ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA EQUALIZER DBX 2231

Equalizer là thiết bị hỗ trợ âm thanh hết sức quen thuộc với người chơi âm thanh hiện nay. Tuy là một thiết bị hết sức đơn giản nhưng nếu biết cách sử dụng một cách thành thạo thiết bị này, bạn đã có thể tùy chỉnh các bản nhạc theo ý muốn của mình.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới bạn chiếc Equalizer 2231 của hãng DBX

Nối tiếp sự thành công của DBX 231, hãng DBX tung ra thị trường chiếc DBX 2231 với khả năng điều chỉnh nhạc sâu hơn rất nhiều, khoảng điều chính rộng từ 20Hz-20kHz.

- Thiết kế bên ngoài tương tự 231, với nhiều cần chỉnh tần số, khoảng cách ở mỗi đường điều chỉnh rộng hơn nhiều, cho khả năng điều chỉnh chi tiết hơn. Các chế độ điều chỉnh âm thanh, các nút tăng, giảm âm lượng khá nổi bật và tiện lợi giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn.

Hỗ trợ kết nối các thiết bị điện thoại, Đầu karaokeSmart TV box... thông qua bộ chuyển kết nối AV - Canon hay AV - Jack 6ly cho chất lượng âm thanh sống động và chân thực hơn.

 

Đơn vị phân phối Equalizer DBX 2231 chính hãng

An Phú Audio là đơn vị phân phối thiết bị âm thanh uy tín tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh, chúng tôi mang tới khách hàng những thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất. Equalizer DBX 2231 là một trong những mặt hàng do An Phú phân phối trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ:

ADD: 429 đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

Hotline: 0989 277 882 - 0941 955 655

 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook: 

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 

 

 

 
 
 

Sản phẩm bán chạy

Tư vấn

Hàng bãi/cũ được mua nhiều

Chứng nhận

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
07.03.2016

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của AN PHÚ để được trợ giúp.

TIN TỨC MỚI

GIAO HÀNG