S-2800 Cục đẩy 2 kênh được ưa chuộng nhất hiện nay

Khi nhu cầu âm thanh gia đình ngày càng nhiều, ngoài những cục đẩy công suất lớn với nhiều kênh thì hiện nay, các nhà sản xuất đã chú trọng tới những cục đẩy 2 kênh phù hợp với xu hướng hiện tại.

Hôm nay, An Phú Audio xin giới thiệu tới khách hàng cục công suất 2 kênh mới nhất của chúng tôi: AP S-2800. Tuy rằng mới xuất hiện nhưng S2800 đã được khách hàng hết sức ưa chuộng.

- Với thiết kế hết sức mỏng nên S-2800 chiếm diện tích nhỏ trong tủ thiết bị, ngoài ra nếu để trên kệ cũng rất vững trãi vì có bề mặt rộng và có thể để các thiết bị khác lên trên.

- Sử dụng công nghệ Class H là mạch khuếch đại AB với 2 lớp điện áp. Khi tín hiệu nhỏ thì dùng điện áp thấp, khi tín hiệu thấp thì Cục công suất AP S2800 sẽ tự động chuyển sang tín hiệu cao hơn. Điều này hỗ trợ tốt cho hệ thống loa giúp tiêu thụ điện năng tốt hơn.

- Mặt trước của S-2800 sử dụng bảng điều khiển 4mm nhôm, mặt lưới chống bụi có thể tháo ra để làm sạch dễ dàng, giúp kéo dài tuổi thọ của cục công suất. 

- 2 núm vặn điều chỉnh công suất cho từng kênh riêng biệt, đèn Led báo hiệu công suất cũng như cảnh báo khi công suất bị quá mức.

- S-2800 có quạt tản nhiệt ở phía sau và thoát khí ở phía trước nhằm đảm bảo hoạt động trong thời gian dài, công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị.

- Có hệ thống bảo vệ toàn phần chống cháy hỏng để người dùng an tâm khi vận hành hệ thống loa của mình. Mặt trước có đèn Led giúp kiểm soát tốt hoạt động của thiết bị.

 - AP Audio S2800 sử dụng linh kiện chất lượng cao. Tất cả các bước lắp ráp & vận hành đều phải trải qua khâu kiểm định vô cùng chặt chẽ của đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp AP Audio. 

- Mặt sau là hệ thống cổng nhạc vào và các đường ra loa.

- Thông thường, để cục công suất phát huy tối đa hiệu suất của mình, bạn nên kết hợp với một thiết bị Vang số/DSP để căn chỉnh âm sắc tiếng nhạc sẽ sạch sẽ, thanh thoát hơn rất nhiều. Một số dòng vang số hiện nay đang được nhiều người sử dụng như: Vang AP K1000II, hay cao cấp hơn là BTE AP 2000

 

Xem thêm:   Cục đẩy AP Audio 2 kênh đủ 600W/kênh S-2600

                    Cục đẩy công suất AP Audio 4 kênh đủ 800W/kênh S-4800

                    Cục đẩy công suất BTE AP-4800

 

► An Phú Audio – Chuyên phân phối sản phẩm Công suất BTE, AAP, YAMAHA... Cung cấp và lắp đặt hệ thống karaoke chuyên nghiệp, karaoke gia đình, thiết bị âm thanh sự kiện... chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.

 

Website:

http://anphuaudio.vn/

http://anphuaudio.com/

Facebook Page

AN PHÚ AUDIO

AN PHÚ STORE

 
 
 

Sản phẩm bán chạy

Tư vấn

Hàng bãi/cũ được mua nhiều

Chứng nhận

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
07.03.2016

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc lỗi do người sử dụng Khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của AN PHÚ để được trợ giúp.

TIN TỨC MỚI

GIAO HÀNG